Bi giờ tui sẽ kể lại chuyện diễn ra 01 ngày trước ngày cưới
-11h đêm hôm 04/10, bốn anh em tụi tui lóp ngóp check in sau cuốc xe dài hơn 6 tiếng đồng hồ (má ơi!)
-12h đêm tui còn si sưa với face book (hihi xem hình sẽ rõ)
NGÀY 05/10/2013
- Sáng ra anh dậy sớm, tắm bể bơi với em trai
- 8h sáng, tụi tui chia làm 2 tốp đi chợ mua quần cụt (các bạn nam í rất thảnh thơi là vì chả mang theo quần áo gì cả). Nhân tiện tụi tui mua 2 cái mắt kính gọng xanh giá 70K, rẻ chưa từng (hihi). Tui cũng có ý định tút lại món Nail của mình cho xanh mát, nhưng mà chờ lâu quá nên đành bỏ cuộc.
- Trong thời gian đó, 2 em của tụi tui đã lên Whitesand để bắt đầu chữn bị một số thứ
- Tụi tui cũng lên Whitesand, lúc ấy tầm 10h00 sáng. Trời mưa cái độp. Nhìn mưa mà lòng tui buồn thảm não. Nhân tiện trú mưa chộp tấm hình selfie 2 cái mắt kính xanh lè.
- 11h00. Đến Whitesand, tụi tui lượn ra lượn vào làm vài thứ, xem vài thứ rồi đi dzia. Để các em ở lại tiếp tục “tác nghiệp”.
-2h00: bạn bè của tụi tui bắt đầu lũ lượt hạ cánh. Hai đứa lại chia làm 2 hướng để đi đón đám bạn iu vấu của mình.
- Thiệt ra là tụi tui định làm 1 Bachelor & hens party hẳn hoi vào đêm hôm ấy. Chia làm 2 phe riêng biệt để tâm sự quậy cho đã. Nhưng người tính hem có bằng trời tính. TRời chiều hôm ấy mưa mưa tầm tã. Tụi tui quyết định đi CHỢ MUA HẢI SẢN về nướng, ngồi cả đám nhâm nhi quậy phá cho nó lành.
- Tụi tui đi chợ quê bằng xe 4 bánh, láng o trắng phau. Đi tới đâu xe dừng cái kịch, người ta trố mắt dòm lom lom tới đó. Có 3 cô nàng xinh xắn, mặc đồ mỗi người một kiệu coi bộ chả liên quan gì nhau, lạch xạch bước xuống, tay vung vẩy liến thoắng bàn kế mua hàng.
- Tụi tui đi cái chợ đầu tiên: mua lèo tèo ít tôm, ít mực tươi
- Đi tiếp cái chợ thứ hai với tràn trề hi vọng là đủ đầy hải sản thể loại: cuối cùng hốt về được 2 con cá, nhỏ chẳng nhỏ, to chẳng ra to, mà 3 đứa cũng chẵng biết là cá ấy dùng để làm gì thì ngon. Thôi chiều tối đến nơi, lục cũng chẳng ra, mua đại vậy.
- Dọc đường về Muine, tụi tui hốt thêm một mớ mực trứng và cá phile gì đấy chả rõ. Nói chung là sạch sẽ ăn được ^^
- 6h00: tụi tui đón 2 em, rồi phi về resort để ai nấy tắm rửa thơm tho sạch sẽ.
Hẹn 7h00 tập trung tại LAmarina, ăn đồ nướng nhậu nhẹt xung quanh bể bơi cho đúng kiểu Gatsby ^^
-7h00: từ đây về sau không cần kể tiếp. Vì hình ảnh đã hé lộ mọi chuyện.

Kết quả hiển nhiên là 1 đám say túy lúy (trừ cô dâu biết giữ mình lắm nhé ^^), loạng choạng dắt díu về nhà, về phòng. Không quên hẹn hôm sau tập trung đúng giờ…

NÓI CHUNG. Một ngày trước ngày cưới tụi tui diễn ra với đầy ắp sự kiện, việc làm và lầy lội các loại. Tụi tui dzui vì bạn bè đứa nào cũng nhiệt tình, chơi tới bến, và rất nền nếp tự lập, cho nên CDCR là tụi tui cũng dzô cùng thoải mái nhẹ nhàng ^^ hihi… Đồng cảm tạ cá đồng chí.

Tui tiếc là gia đình và 2 đứa bạn thân của tụi hồi phổ thông hem có lên kịp để cùng nhậu một trận long trời lở đất này ^^ Mai mốt về trả lễ lại!

Bachelor và Hens party của tụi tui đã diễn ra một cách “Cây nhà lá vườn” như thía. Có kèm luôn cả ĐI CHỢ. NẤU NƯỚNG VÀ NHẬU NHẸT. Tối đó tụi tui nói với nhau là “sao đám cưới tụi mình mà nghe giống đi dã ngoại vậy ta, có khi bà con quên mất tiêu mục đích chính luôn thì khổ”.

May quá, dù nhậu tưng bừng, bà con vẫn rất tươi tỉnh và luôn luôn nhớ về CDCR ^^ hihi
Cheers!

 

[justified_image_grid]