Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2013 (thứ Năm), tụi tui có Lễ cưới thứ hai, ngoài trời, tại Hương Sen Vĩnh Long.

May quá hôm ấy trời thiệt tình là rất rất u ám (có cả mưa to ngay sau lễ cưới nhà thờ nữa chứ), nhưng đến ngày đến giờ không một giọt mưa nào. Tụi con cảm ơn Chúa đã cho tụi con không bị đau mắt, cho trời không mưa vào giờ phút trọng đại, cho gia đình tụi con yên bình hạnh phúc, và cho khách mời đến và đi bình an.

- Tui, cô dâu, được make up bởi em Make up Sơn Đỗ, người em trong công việc và người bạn dễ thương ngoài đời. Dưới bàn tay của em, mọi thứ đều trở nên lung linh. Dù không brief gì, nhưng em đã biến tui thành một nàng dâu bohemien đúng nghĩa, ngầu và gợi cảm ^^

- Hình trong ngày cưới của tụi tui tại Nhà thờ và Hương Sen, được phó thác hoàn toàn cho Eclairjoli, hai người em dễ thương, có tí máu “tưng” trong người, nên với tụi tui, đến giờ, những shot hình bởi hai em rất phóng khoáng, chìu chuộng cảm xúc và rất có độ sâu nét.

- Tụi tui cũng cảm ơn tất cả những người bạn đã bằng cách này hay cách khác luôn bên cạnh, giúp đỡ tụi tui rất nhiều. Ví như chuyện đám bạn của anh và tui đều đã không ngại đường xa, thầu xe bay đến tít Vĩnh Long chỉ để cụng ly vài cái trong vài tiếng. Cái tình đến giờ mới thấm.

- MC của tụi tui là bạn Trang cận, bạn thân từ thời đại học của Trương nữ Hồng Xuân ^^ MC vừa cất tiếng mọi người đã lào xào “giọng ai mà dễ thương quá vậy ta”

- Cảm ơn Ba mẹ, và Cha mẹ đã cho tụi con làm mọi thứ theo ý mình. Chỉ có duy nhứt màn “chào bàn” là tất tả chạy theo. Còn lại mọi thứ tụi con được quyền quyết định và tha hồ tung tăng với muôn vàn thứ kỳ lạ, bướng bỉnh của mình (nhứt là con gái Trưởng nữ ^^). Không có Ba mẹ và Cha mẹ và không có tình yêu thương từ mọi người, tụi con đã không thể nào có được ngày vui như hôm rồi. Tụi con cảm ơn Ba mẹ và Cha mẹ nhiều nhiều lắm, vì tất cả!

- Cảm ơn bạn Ngô Thụy An, đã xuất sắc trong vai trò Rể phụ, mọi lúc mọi nơi. Tình bạn của chú rể và rể phụ đã khiến không ít người tròn xoe mắt vì cảnh thắt cravat lẽ ra phải là cô dâu, giờ lại nhường chỗ cho rể phụ ^^

- Cảm ơn em Ty bông, tiểu thư bê nhẫn xinh xắn rất sexy trong chiếc đầm đen gợi cảm. Sự xuất hiện của em trong giờ phút quan trọng ấy đã khiến anh chị cảm thấy giây phút tái hiện trao nhẫn lại một lần nữa long trọng.
Và cuối cùng, cũng là dài dòng nhứt, tụi tui muốn gửi đến hai em của mình: em trai Vinh của tui, và bạn-của-em-trai. Tui không thể biết được hai em đã qua bao nhiêu lần đi lên đi xuống Hương Sen, cũng không thể nào biết được trong suốt các ngày cưới của mình, hai em đã qua bao nhiêu đám mưa, bao nhiêu cái nắng oi bức, và bao nhiêu giờ chìm trong đống đồ đạc, dây nhợ, điện đóm, và hàng trăm thứ không tên khác. Tụi tui chỉ thấy được sau ngày cưới hai đứa em của mình đen thui như cục than, không khá hơn nước da nâu của cô dâu là mấy ^^ Chỉ có tình yêu thương vô điều kiện và sự hy sinh của người thân, của em trai dành cho chị, mới có thể có được những việc làm đầy ý nghĩa này. Đúng là dù thế nào, cuối ngày cũng sẽ vẫn là chị em. Tui thường nói ra bằng lời cách mình yêu thương, em thì không nói, nhưng sẽ thể hiện bằng việc làm cụ thể. Ngày cưới của tụi tui sẽ không có được nếu không có hai em. Và đó chỉ là một trong hàng trăm việc mà em đã làm cho tui, vì tui và do tui! Cảm ơn hai em rất rất nhiều!
Rồi giờ mọi người coi hình cưới tụi tui hén! Cheers!

 

[justified_image_grid]