Wedding Hoasenda – Dang & Xuan from Chat Productions on Vimeo.

IMG_3460

 

HOA SEN ĐÁ, BIỂU TƯỢNG CỦA YÊU THƯƠNG

Đều là người chỉ thích được sống theo cách của mình, chúng tôi từng nói với nhau rằng: “Khi tụi mình đã đủ kiên nhẫn để biết lắng nghe, đủ rộng lượng để thông cảm cho những điểm chưa tốt của người kia, thì đó là thời điểm mình có thể lấy nhau được.”

Tìm kiếm linh hồn cho ngày cưới của mình, chúng tôi bắt gặp hình ảnh cây hoa sen đá, tượng trưng cho “Grow old togerther”, là “sống với nhau đến già”, đối với chúng tôi, đó còn là ý nghĩa của sự cùng cảm thông, chia sẻ và yêu thương suốt đời.

NGÀY GIỜ & ĐỊA ĐIỂM

IMG_3460

 

Và giờ nói về ngày cưới. Tụi tui sẽ có tổng cộng là 3 Lễ cưới ^^ hihi. Mất một cái Tết để thuyết phục các bên rằng tụi con sẽ không cần Lễ hỏi, Lễ rước dâu đâu ạ, chỉ cần đứng trước bàn thờ thưa chuyện cùng Ông bà tổ tiên và làm lễ ờ Nhà thờ là được.
Lời “thỉnh cầu” được chấp thuận. Rốt cuộc, danh sách ngày cưới như sau:

THỨ NĂM. NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2013

5h00 sáng, Lễ cưới tại nhà thờ Chánh tòa Vĩnh Long

IMG_3460

5h00 chiều, Tiệc cưới tại nhà hàng Hương Sen, Vĩnh Long

IMG_3460

CHỦ NHẬT, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2013

4.30 chiều. Hideaway wedding tại resort Whitesand Phan Thiết

IMG_3460

Trong buổi tiệc cưới này số lượng khách tụi tui mời cực kỳ ít, 90% là người thân thiết trong gia đình. Tụi tui muốn dành nhiều tình cảm và nhiều lời cảm ơn đến mọi người nhất bằng một ngày lễ cưới và một chuyến đi chơi dễ thương nhất, do chính tụi tui lên kế hoạch và chuẩn bị từ đầu đến cuối.

DRESS CODE

IMG_3460

 

Tụi tui yêu sắc màu của thời gian, cây cỏ và đất mẹ. Vì vậy hoa sen đá lần nữa cũng vô cùng đúng ý: mộc mạc, hiền hòa (nhưng mà cũng không ai ăn hiếp được), giản dị, chân thành và sâu sắc. Ngày cưới sẽ thật là tuyệt vời nếu những người thân yêu mà chúng tôi gửi cánh thiệp mời vận trang phục tone TRẮNG. TRẮNG KEM. XANH LÁ, để tất cả hòa cùng khung cảnh của một ngày hạnh phúc! ^^

 

BỘ THIỆP CƯỚI

Hoasenda-Phan Thiet-LEATHER INVITATION card (4)

Tương ứng với số lượng, tụi tui sẽ có 3 bộ thiệp.

Thiệp cưới cho ngày Thứ năm. 03/10/2013. Lễ cưới tại nhà thờ Chánh tòa Vĩnh Long

VinhLong-Invitation card (6)

VinhLong-Invitation card (1)

Thiệp Save the date để book chỗ những nhân vật bận rộn cho chuyến đi xa đến Phan Thiết

Hoasenda-Phan Thiet SAVE THE DATE (1)

Bộ thiệp cưới tại Mũi Né sẽ tiếp tục được cập nhật trong tuần này và tuần tới nữa!

Hoasenda-Phan Thiet-LEATHER INVITATION card (10)

Mui ne invites

 

Wedding Hoa_sen_da_Part 1_Huong Sen (108)

MONG CHỜ NGÀY CƯỚI

Vì trang này sẽ còn được cập nhật dài dài sau này, đến tận khi tụi tui cưới xong, cùng chung một gia đình. Cho nên đây lúc nào cũng là lời kết tạm.

Sẽ còn rất nhiều việc cần phải chuẩn bị và hoàn thành cho ngày cưới. Sẽ còn rất nhiều thứ phải settle down cho cuộc sống sau này. Tụi tui đã cùng qua giai đoạn “lưỡng lự tiền hôn nhân”, và đang bước vào phần gây cấn nhất “nôn nao tiền hôn nhân ^^ (hihi).

Nói tóm lại là hai đứa đang rất mong ngóng đến ngày vui của mình, và mong hơn nữa việc những người tụi tui yêu thương, dù đến hay không sẽ gửi cho hai đứa những lời chúc an lành và nồng ấm nhứt, offline hoặc online (http://www.hoasenda.com/nhan-gui/).

Tình thương khi được sẻ chia và chúc phúc sẽ nhân lên gấp nhiều lần. Và trên con đường phía trước, lúc nắm tay nhau sống tới già, tụi tui sẽ mãi ghi khắc những lời chúc của các bạn, để sống tốt, yêu đời yêu gia đình mình hơn. Love you!

TẤT CẢ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY CƯỚI HOA SEN ĐÁ HÔM ẤY TỤI TUI UP HẾT TẠI ĐÂY. VÀO COI HÉN!

2 thoughts on “Ngày cưới

  1. 1841558135

    thôi rồi ! yêu cái web này rồi ! yêu cặp đôi này rồi <3

  2. 1841558135

    thôi rồi ! yêu cái web này rồi ! yêu cặp đôi này rồi <3

Comments are closed.