MAI HẢI ĐĂNG

dang_nam

Mặc đồ bà ba đỏ lựng (bà ba nghĩa là xuất xứ Việt Nam) + mắt kính ve sầu (nghĩa là xuất xứ từ Tàu) + tóc muỗng dùa (kiểu của làng quê Nam Bộ) + khi chụp hình miệng chúm lại ra điều bất mãn về thời cuộc lắm.

Người nam ấy, sau này lớn lên cũng cái miệng chu chu mỗi khi gặp chuyện bất mãn, thông minh dí dỏm vô cùng, cũng thích mặc quần áo ở nhà kiểu “con vỏi con voi” chất liệu kate mềm mỏng, cũng thích mắt kính đen các thể loại (mà vẫn chưa tìm được loại hợp với khuôn trăng tròn vành vạnh của anh ấy).

Nói chung ANH là sự kết hợp tuyệt vời của Tây Tàu Việt. Và là tổng hợp của nét nam tính chết người và trẻ con đáng yêu. Và nói chung nữa là anh cũng thích đua đòi, nhưng luôn nói với mọi người rằng mình rất đỗi giản đơn ^^

NGUYỄN THỊ HỒNG XUÂN

xuan_nu

Quần kaki xanh biển (may từ khúc vải sót lại thời bao cấp, nên ra đường găp mấy đứa con nít trong hẻm mặc giống y chang) + áo thun sọc rằng (xuất xứ chắc từ Cambodia, từ nhỏ đã thích rằn ri và quái quái) + tóc muỗng dùa hai tầng (hòa theo trào lưu chung của con nít thời đó) + tay chân xòe tứ phía (nhìn là biết lì không chịu nổi) + miệng cười chúm chím hột nhãn ra chiều hiền dịu nhu mì lắm.

Người nữ ấy, sau này lớn lên vẫn thích mặc rằn ri bụi bặm bất kể là trong tình huống nào (tạm gọi là thích khác người và thoải mái), cũng thích để tóc ngắn củn chạy tới lui để tóc lòa xòa trong gió , thích cười hiền hiền nhưng thật ra rất khó gần, lì có tiếng và cầu toàn (đụng vào là giật lui ngay).

Nói chung, CÔ cũng là sự kết hợp tuyệt vời của Tây Tàu Việt. Và là sự tổng hợp của nét cứng rắn bên ngoài và nữ nhi bên trong. Cũng cần nói thêm là rất nũng nịu khi cần và khi đúng đối tượng ^^

GẶP NHAU

gapnhau

Tụi tui không bao giờ nghĩ ra lại gặp nhau. Knight chuyển những buổi trưa lập trình sang Ringier toàn nam lại đi nói toàn chuyện cưới hỏi. Swan chuyển từ môi trường làm việc của những “nàng công sở chân dài sọc” (bản quyền @Đình Huy) sang cuộc sống tự thân vận động. Run rủi lại cùng nhau làm chung một project: www.marry.vn. Không biết bao nhiêu lần cãi vả, có khi nhìn cái mặt tròn tròn là muốn đi về, người kia thì nhìn mặt quạu đăm đăm của kẻ kế bên là hết hứng làm việc. Mà rồi lên tiếng bảo vệ nhau trong những cuộc họp (hai tụi tui vẫn thường nói với nhau là cuộc họp không có lối ra) thì rồi mới nhận ra đứa kia là người tốt, nói được làm cũng được. Nên thôi không cãi nhau nữa. Chuyển thành hòa khí.

Rồi một buổi sáng tháng 10/2010, giữa công việc bận rộn, giữa câu chuyện không đầu không đuôi giờ nghỉ giải lao, giữa vài buổi tối lãng đãng có vài tí cút bắt và những bữa ăn sáng trên sân thượng tòa nhà màu tím, tụi tui nhận ra rằng người kia “không đơn giản” như mình vẫn nghĩ. Và cả hai cùng quyết định một chuyến đi chơi cùng để đo lường cơ hội “sáng trong lòng nhau”. Sau chuyến đi ấy, tụi tui chính thức lao vào ngày tháng yêu đương “trong sáng”. Cũng từ đó nhiều chuyến đi khác lại bắt đầu…

Và sau cái sự bắt đầu đó, tụi tui có khoảng vài chục bộ ảnh đẹp mỹ mãn :D >>> Xem đi mà!

8 thoughts on “Tụi tui là..

 1. 554882434

  “Lao vào” những tháng ngày yêu thương…. Nghe cứ như… thiêu thân ấy! :))

 2. 100000163994416

  Dễ thương quá nàng ơi!!! <3

 3. 100000163994416

  Dễ thương quá nàng ơi!!! <3

 4. 100000163994416

  Dễ thương quá nàng ơi!!! <3

 5. 100000163994416

  Dễ thương quá nàng ơi!!! <3

 6. 1323390629

  Chúc mừng 2 anh chị nhé nhé

 7. 100002434123907

  wao :P

 8. 769492908

  Cute quá!

Comments are closed.